Chính sách và quy định chung tại Hoa Nam

I. Quy trình giao dịch
a. Người mua
– Người mua thực hiện việc truy cập và tham khỏa thông tin về hình ảnh, thông số kỹthuật, giá thành, đặc điểm thông tin chi tiết về các sản phẩm của công ty xuất nhập khẩu Hoa Nam thông qua website www.hoanam.vn. Các sản phẩm được niêm yết rõ ràng, trình bày đầy đủ thông tin trên website
– Người mua thông qua các kênh liên lạc như: điện thoại , email , các dịch vụ chat trực tuyến để liên hệ với công ty xác nhận về thông tin sản phẩm, số lượng, giá cả.
– Người mua trực tiếp đến công ty để xác nhận đơn hàng. Hai bên thương lượng đưa ra một bản cam kết chung, ký hợp đồng thương mại và xác nhận giao dịch.
– Người mua trức tiếp thanh toán hoặc chuyển khoản để thanh toán đơn hàng theo hợp đồng đã ký với công ty.
– Người mua nhận hàng trực tiếp tại địa chỉ đã được thương lượng trong quá trình ký kết hợp đồng với công ty.

 

II. Quy trình mua hàng
– Bước 1 _ Quí khách hàng tham khảo thông tin trên trang website : www.hoanam.vn
– Bước 2 : Yêu cầu tìm hiểu thêm thông tin thông qua báo giá bằng thư điện tử .Địa chỉ Email – Tư vấn qua Điện thoại hay gặp trực tiếp nhân viên tư vấn ,bán hàng tại văn phòng Công ty .
– Bước 3 : Quí khách làm thủ tục đặt hàng thông qua Đơn đặt hàng ( có thể gửi trên phần Liên hệ trên trang website ,hoặc thông qua email của Công ty : hoanam@hoanam.vn
– Bước 4 : Hai bên xác nhận đơn hàng qua hình thức gửi- chuyển phát nhanh có chữ kí và dấu Công ty
– Bước 5 : Mua hàng – hai bên thỏa thuận các điều khoản ,quyền và nghĩa vụ liên quan thông qua :Hợp đồng mua bán

– Quí khách đặt tiền mua hàng thông qua chuyển khoản hay thanh toán trực tiếp qua văn phòng Công ty .

– Khi đã nhận được tiền mua hàng đợt I của Quí khách hàng ,Công ty sẽ chuyển hàng cho khách thông qua 2 hình thức :

– 1/ vận chuyển trực tiếp tới địa chỉ Quí khách yêu cầu

– 2 / Gửi hàng thông qua các Công ty vận tải giao nhận .Đối với Giao nhận thông qua các công ty vận tải ,sẽ được tiến hành theo các bước sau :

 

III. Quy trình vận chuyển

– Nhân viên Công ty mang hàng hóa Quí khách đặt mua ,đã được đóng gói cẩn thận , hoặc nguyên đai kiện của bên sản xuất tới nhà xe chịu trách nhiệm vận tải – Kí nhận về số lượng ,cảm quan kiện hàng ( nguyên đai kiện ) – Chứng nhận hàng mới 100% ( nếu có )

-Điện thoại bàn giao cho Quí khách số điện thoại nhà xe cùng số biên bản giao nhận của nhà xe .

-Với một số thiết bị ,Công ty sẽ cử cán bộ kĩ thuật tới địa điểm Quí khách lắp đặt máy để hướng dẫn sử dụng và vận hành máy ,thiết bị .

 

IV. Quy trình bảo hành

– Khi khách hàng mua sản phẩm của công ty đều được cung cấp 1 sổ bảo hành có quy định rõ ràng:Mã sản phẩm, thời gian bảo hành, các thành phần sản phẩm được bảo hành

– Nếu sản phẩn có lỗi trong thời gian bảo hành Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại của công ty: 043 942 9438 để được đảm bảo dịch vụ bảo hành

– Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống hiện trường và đưa ra các hình thức bảo hành.

 

V. Bảo mật thông tin khách hàng

Công ty xuất nhập khẩu Hoa Nam khi nhận được các thông tin cá nhân từ khách hàng chỉ sử dụng trong nội bô công ty, đúng mục đích hỗ trợ cho việc làm dữ liệu, lưu hồ sơ. Trong trường hợp cần thay đổi mục đích sử dụng, thì chúng tôi sẽ xin ý kiến khách hàng và chờ đợi sự chấp thuận của khách hàng.

Công ty xuất nhập khẩu Hoa Nam chắc chắn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng khi đến tư vấn cho một bên thứ ba nào khác.

Để đảm bảo tính chính xác và an toàn của thông tin cá nhân, theo các quy tắc về bảo an thông tin,Công ty xuất nhập khẩu Hoa Nam sẽ triển khai nhiều biện pháp đánh giá khác nhau như quản lý truy cập thông tin cá nhân, hạn chế các phương tiện truyền bá thông tin cá nhân ra bên ngoài công ty và ngăn chặn và sẽ nỗ lực hết sức nhằm ngăn chặn sự rò rỉ, thất thoát hoặc hủy hoại thông tin cá nhân.

Tin Liên Quan